Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Yêu cầu bằng
cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa của bếp
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới khi có yêu cầu.
- Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món ăn.
- Biết Setup bếp, biết cách lên thực đơn, làm cost.
- Có khả năng nghiên cứu, phát triển menu buffet, tiệc.
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí, định lượng.
- Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn.
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành, quản lý nhân sự bếp.
- Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao.
- Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đào tạo nhân viên bếp
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp nấu ăn
- Có kinh nghiệm làm bếp trưởng/bếp phó
- Chuyên nấu tiệc khách đoàn là một lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Phụ cấp
-
Du lịch
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát triển bản thân
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty
- Du lịch hàng năm
- 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, chiều
Yêu cầu hồ sơ
* Hồ sơ gồm:
Đơn dự tuyển viết tay hoặc đánh máy, sơ yếu lý lịch, chứng minh, hộ khẩu.
* Nộp hồ sơ trực tiếp tại quán ẩm thực 2 Bình - 539B Võ Nguyên Giáp, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ (gần bệnh viện Hoàn Mỹ)
Mọi chi tiết liên hệ anh Bình - 093 994 4311
Ưu tiên các hồ sơ nộp trước.
Có thể nộp hồ sơ photo trước, khi nhận làm chính thức sẽ bổ sung sau.
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: CÔNG TY TNHH MTV ẨM THỰC 2 BÌNH
Địa chỉ: 539B Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 539B Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ