Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới
tính: Nam
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Kiểm soát quá trình chế biến, kiểm tra chất lượng vi sinh nguyên liệu và các bán thành phẩm, thành phẩm
- Thông tin cho trưởng phòng các điểm cần kiểm soát chất lượng và mức độ rủi ro vi sinh trong quá trình chế biến
- Thành thạo việc kiểm tra vi sinh thành phẩm
Yêu cầu công việc
- Nam sức khỏe tốt, năng động trong công việc. Từ 25 tuổi trở lên.
- Có kinh nghiệm từ 1-2 năm. Ưu tiên từng làm QC có kinh nghiệm chuyên ngành công nghệ thực phẩm
- Nhạy bén trong công việc, có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề
- Trung thực, siêng năng và có trách nhiệm, có thể làm việc tăng ca theo yêu cầu công việc.
- Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, có kiến thức công nghệ thực phẩm, các hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP,…
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Tăng lương
- Có cơm trưa tại nhà máy
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH-BHYT-BHTN
- Thưởng các kỳ lễ, Tết theo Chính sách Công ty.
- Đặc biệt làm việc với môi trường đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt quyết và có môi trường phát triển năng lực của bản thân.
Yêu cầu hồ sơ
- Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 20/02/2023 (ưu tiên những hồ sơ nộp sớm)
- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp (kèm CV) về địa chỉ: Lô Q, đường N1, KCN An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Lô Q, đường N1, KCN An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
(xem bản đồ chi tiết)
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Lô Q, đường N1, KCN An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ