Trình độ: Chứng chỉ nghề
Kinh nghiệm: 2 năm
Mức lương: Thỏa thuận
Nhận hồ sơ đến: 30-10-2020
Loại công việc: Chuyên môn
Nơi làm: Cần Thơ
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
YÊU CẦU
- Nam tuổi từ 25 đến 40
- Có chứng chỉ nghề Bếp.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, từng làm việc tại các nhà hàng khách sạn là một lợi thế.
- Chuyên về Á + tiệc là một lợi thế
- Chịu được áp lực công việc
- Nhanh nhẹn, tỉ mỹ, trung thực, biết sắp xếp công việc hợp lý.
- Các yêu cầu khác trao đổi khi phỏng vấn
QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ
- Lương thưởng theo quy định Công ty.
- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Chế độ BHXH theo quy định.
- Các quyền lợi khác theo quy định.
- Được hỗ trợ 1 suất ăn ở mỗi ca làm việc.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Hồ Sơ gồm có:
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lí lịch
- giấy khám sức khỏe
- 2 tấm ảnh 4 x 6
- bằng cấp có liên quan.
Hồ sơ nộp về
CÔNG TY TNHH MTV DVDL Linh Phương - Resort Cồn Khương
Số 99A, Nguyễn Hữu Cầu, Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Tel: 0907696958 ( gặp Khanh).
Email: hrm@conkhuongresort.com
Hoặc click nút bên dưới để nộp hồ sơ
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số điện thoại:
Địa chỉ: Số 99A, Nguyễn Hữu Cầu, Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
CÔNG TY TNHH MTV DV DL LINH PHƯƠNG - RESORT CỒN KHƯƠNG
CÔNG TY TNHH MTV DV DL LINH PHƯƠNG - RESORT CỒN KHƯƠNG
Số 99A, KDC hoàn Mỹ, KV 3 Sông Hậu, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Việt Nam
Khu nghỉ dưỡng Cồn Khương Cần Thơ (Con Khuong Resort) tiền thân Công ty TNHH MTV DVDL Linh Phương, tọa lạc ngay trung tâm TP. Cần Thơ với nhiều ưu thế mà các khách sạn khá
Thông tin chi tiết
VỊ TRÍ CÔNG TY
1060
3.7 /10
+7 vote
Lưu tin tuyển dụng
TIN LIÊN QUAN
Thỏa thuận
Cao đẳng
10/11
Thỏa thuận
Trung cấp
10/11