Kinh
nghiệm: 2 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Tham gia xây dựng Hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn BRC/IFS/FDA và các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu khách hàng
+ Biên soạn tài liệu liên quan đến ATTP theo luật định, qui định BRC, IFS, Sổ tay chất lượng an toàn sản phẩm/HACCP/GMP/SSOP
+ Trả lời, phản hồi khách hàng về các Questionnaire liên quan đến Food Safety
- Giám sát, duy trì và cải tiến các Hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn
+ Giám sát kiểm tra tuân thủ CCP công đoạn sản xuất
+ Tham gia đánh giá nội bộ, kiểm tra, xem xét qui trình sản xuất thực tế và tài liệu đã phù hợp với tiêu chuẩn chung Food Safety, các qui định đã ban hành.
+ Theo dõi và thẩm định kết quả kiểm nghiệm liên quan đến CCP nông dược, kiểm nghiệm hóa lý, vi sinh, kim loại nặng của nguyên liệu, sản phẩm
+ Giám sát hồ sơ GMP, SSOP, CCP hàng ngày tại các phân xưởng sản xuất
- Phối hợp với các phòng ban ban cải tiến các quy trình công việc; quy trình ATTP, tiêu chuẩn khách hàng và các khiếu nại của khách hàng
+ Tham gia biên soạn, hướng dẫn phòng ban chuyên môn biên soạn tài liệu đúng với yêu cầu tiêu chuẩn
+ Tham gia xử lý khiếu nại khách hàng, ghi chép lưu hồ sơ đầy đủ khiếu nại khách hàng
+ Tham gia đánh giá nội bộ, đánh giá từ khách hàng, đánh giá từ chổ chức chứng nhận
+ Giám sát và triển khai các qui định mới có liên quan đến Food Safety từ thị trường nội địa, nhập khẩu
- Giám sát nhà cung cấp
+ Theo dõi, cập nhật các hồ sơ tuân thủ Food Safety của NCC bao gồm: nguyên liệu trái cây, phụ gia, bao bì tiếp xúc trực tiếp sản phẩm.
+ Theo sự phân công của GĐ QA:
- Nghiệp vụ kiểm nghiệm vi sinh (khi cần)
- Hồ sơ đảm đảm QA/COA mỗi container hàng xuất
- Khác công việc phát sinh khác
Yêu cầu công việc
- Số lượng: 01 nhân viên
- Thời gian làm việc giờ hành chính
- Kiến thức chuyên môn về kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm, kiến thức kiểm nghiệm thực phẩm
- Có kiến thức cơ bản về nguyên lý chế biến thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động
- Được đào tạo và nắm rõ các kiến thức về Food Safety như BRC/IFS/FSSC 2200/HACCP
- Được đào tạo chuyên sâu về kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm
- Ngoại ngữ/tin học
- Anh Văn (Nói tốt, đọc hiểu được tài liệu chuyên ngành ATTP và các tiêu chuẩn BRC/IFS/FSSC…)
- Đánh giá nội bộ
- Phân tích, tổng hợp vấn đề, tư duy logic trong tiếp cận vấn đề
- Báo cáo kết quả phân tích, thử nghiệm
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Đào tạo
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc ( có dán ảnh )
- Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận địa phương )
- Giấy khám sức khôe
- Giấy xác nhận hạnh kiềm ( có xác nhận địa phương )
- Chứng mình nhân dẫn (sao y bản chính)
- Ảnh 3x4
- Bằng cấp có liên quan (sao y bản chính)
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Lô số 2.10I, Khu công nghiệp Trà Nóc 2, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Lô số 2.10I, Khu công nghiệp Trà Nóc 2, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng