Kinh
nghiệm: Không yêu cầu
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 2 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc mà bếp trưởng giao.
- Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và khách hàng.
- Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.
* Thời gian làm việc: xoay ca
Yêu cầu công việc
- Số lượng: 02
- Giới tính: Không phân biệt giới tính
- Độ tuổi: từ 22 đến 30 tuổi
- Chịu được áp lực công việc và có sức khỏe tốt, có thể làm việc tăng ca.
- Có kinh nghiệm làm bếp
- Ham học hỏi, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát, hòa đồng
- Có định hướng gắn bó lâu dài.
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Đào tạo
-
Phụ cấp
- Lương: trao đổi khi phỏng vấn
- Được hưởng chế độ BHXH theo luật lao động (đối với nhân viên làm chính thức và lâu dài)
- Được phụ cấp thêm các khoản của công ty, có chế độ khen thưởng, phúc lợi.
- Môi trường làm việc hoà đồng, thân thiện
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc ( ghi rõ vị trí tuyển dụng, SĐT liên lạc )
- Sơ yếu lí lịch – tự khai
- Bản sao hộ khẩu và CMND ( công chứng không quá 6 tháng )
- 2 ảnh 4x6 chụp không quá 6 tháng.
* Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Số 09 - 13 - 15B Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.
Hoặc nộp hồ sơ online qua mail (bấm nút "Nộp hồ sơ")
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 9-13-15B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Số 9-13-15B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng