Nguyễn Tường Vy
Nhân viên R&D, QC, QA, KCS, nhân viên phòng lab

Nguyễn Tri Phương An Khánh Ninh Kiều Cần Thơ

Thông tin hồ sơ

Mức lương mong muốn: 5 - 7 triệu

Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Lượt xem: 276

Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC) Thực phẩm / Đồ uống Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng Hóa học / Sinh học

Cấp bậc mong muốn: Nhân viên

Trình độ học vấn: Đại học

Ngày cập nhật: 09/05/2024

Nơi làm việc: Cần Thơ Vĩnh Long Hậu Giang

Giới thiệu chung

Giới thiệu bản thân

Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường tôi được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức chuyên ngành. Ngoài việc học và tìm hiểu phân tích chuyên sâu về GMP, SSOP, ISO, tôi đã được tiếp cận với các thiết bị liên quan đến thực phẩm trên Lab.Tôi có khả năng đọc kết quả các máy phân tích hiện đại để phục vụ cho nghiên cứu như: UV-VIS, FT-IR, HPLC-UV, NMR. Bên cạnh đó, tôi đã hoàn thành khóa đào tạo Chương trình quản lý chất lượng thực phẩm HACCP và tham gia thực tập tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Bích Chi.

Mục tiêu nghề nghiệp

Tôi muốn tìm môi trường làm việc chuyên nghiệp, để có thể nâng cao năng lực, kinh nghiệm cho bản thân; và đồng hành cùng sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Tìm công việc lương cao, chế độ tốt

Công việc ổn định và lâu dài

Nơi làm có cơ hội thăng tiến cao

Môi trường & văn hóa công ty tốt

Có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, nâng cao trình độ

Học vấn / bằng cấp
Từ 09/2019 - 12/2023

Kỹ sư Công nghệ thực phẩm

Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Xếp loại: Khá

Từ 06/2022 - 06/2022

Chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo Chương trình quản lý chất lượng thực phẩm HACCP tổ chức tại Cần Thơ

Đơn vị đào tạo: Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 6

Xếp loại: Giỏi

Từ 02/2022 - 04/2022

Chứng nhận Năng lực Tiếng Anh (TOEIC)

Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Xếp loại: Khá

Từ 03/2021 - 05/2021

Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Xếp loại: Khá

Kinh nghiệm làm việc
Từ 09/2023 - 11/2023

Sinh viên

Công ty: Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Mô tả: Đồ án tốt nghiệp: (3.8/4)
Đề tài: Tối ưu hoá quá trình chiết xuất Naringin từ cùi bưởi với sự hỗ trợ của sóng siêu âm bằng phương pháp bề mặt đáp ứng.

Từ 08/2022 - 08/2022

Sinh viên thực tập thực tế

Công ty: Công ty cổ phần Thực Phẩm Bích Chi

Mô tả: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi cắt định hình.
Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói.
Quan sát và tham gia vào quá trình sản xuất bánh tráng.

Kỹ năng

Kỹ năng chuyên môn

Hoàn thành khóa đào tạo Chương trình quản lý chất lượng thực phẩm HACCP tổ chức tại Cần Thơ
Có khả năng đọc kết quả các máy phân tích hiện đại để phục vụ cho nghiên cứu như: UV-VIS, FT-IR, HPLC-UV, NMR
Làm việc trong phòng thí nghiệm
Biết sử dụng các phần mềm phục vụ cho chuyên môn: Origin, Chemdraw, Minitab
Thành thạo tin học văn phòng
Anh văn cơ bản

Kỹ năng mềm

Giải quyết vấn đề
Giao tiếp và tạo lập quan hệ
Tư duy sáng tạo
Quản lý bản thân
Làm việc nhóm
Lắng nghe
Trình độ tin học
MS Word
MS Excel
MS Powerpoint
Photoshop
Trình độ ngoại ngữ
Nghe Nói Đọc Viết
Tiếng Anh Khá Trung bình Khá Trung bình
Hoạt động thành tích

HK1 2021 - 2022 Học bổng khuyến khích học tập loại giỏi
HK2 2021 - 2022 Học bổng khuyến khích học tập loại khá
HK2 2022 - 2023 Học bổng khuyến khích học tập loại khá
HKTN 2022 - 2023 Học bổng khuyến khích học tập loại giỏi

Hình ảnh
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ