CẦN THƠ ECOLODGE

MST Cty: 1801406941 (Tra cứu google)

Ba Láng - Cái Răng - Cần Thơ

0939535650

http://cantho.ecolodge.asia

Can Tho Ecolodge nằm tại vị trí địa lý thuận lợi, cách thành phố Cần Thơ 5-6 km, thuộc chuỗi khu nghỉ dưỡng sinh thái của hệ thống Asia Ecolodge. Asia Ecolodge bao gồm Mai Châu Ecolodge, Huế Ecolodge và Cần Thơ Ecolodge, tất cả đều đạt chuẩn dịch vụ 4 sao.
Với 56 phòng nghỉ sinh thái sang trọng ẩn mình giữa thiên nhiên hoang sơ, Can Tho Ecolodge như một phần không thể tách biệt của đồng bằng sông Cửu Long.  Lối kiến trúc kết hợp tinh tế, gần gũi thân thiện giữa thiên nhiên với văn hóa truyền thống đậm chất miền Tây sông nước , ưu tiên tối đa 50% không gian cho thiên nhiên, những tiêu chuẩn thân thiện với môi trường được đặt ở mức cao nhất trong mọi hoạt động vận hành… tất cả đã đưa Can Tho Ecolodge đến với đỉnh cao mới của nghỉ dưỡng xanh, nghỉ dưỡng có trách nhiệm.
 
Là một thành viên của gia đình Asia Ecolodge, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội phát triển bản thân, được hưởng các  phúc lợi cũng như các quyền lợi theo đúng quy định Nhà nước. Hàng năm được tham gia các hoạt động Teambuilding, nghỉ mát, các Gala dinner…
Mở rộng
0 /10
+5 vote
CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN 7 VỊ TRÍ
Không yêu cầu
Thỏa thuận
Cao đẳng
Thỏa thuận
Trung cấp
Thỏa thuận
Chứng chỉ nghề
Thỏa thuận
Chứng chỉ nghề
Thỏa thuận
Không yêu cầu
Thỏa thuận
Trung cấp
Thỏa thuận

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VIDEO GIỚI THIỆU