CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM FAO

MST Cty: 0314612412 (Tra cứu google)

C8-14 Đường 12, KDC Phú An, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

0814793909

dt5@hethongchatluong.com

http://Fao.com.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM FAO

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM FAO là Tổ chức đánh giá chứng nhận và kiểm nghiệm chuyên về lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm. FAO là tổ chức trực thuộc thứ 3 của quốc gia hoạt động với ba lĩnh vực chính: 

_ Đánh giá, chứng nhận các tiêu chuẩn thực hành tốt và hệ thống trong và ngoài nước bao gồm: VietGAP trồng trọt, VietGAHP chăn nuôi, Global G.A.P., hữu cơ, HACCP, GMP, 9001, ISO 22000.

_ Kiểm nghiệm mẫu về mặt sinh học, hoá học với các phương pháp hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn được cập nhật liên tục.

_ Truy xuất nguồn gốc các mặt hàng nông nghiệp, ngoài ra FAO còn là đối tác kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp sản xuất và thị trường xuất khẩu

Về địa điểm, FAO hiện tại có 3 vị trí kinh doanh chính: 

-       Trụ sở chính: 154/6B, Đường Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh

-       Chi nhánh TP. Hà Nội: Số A15, Quốc lộ 21B, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

-       Chi nhánh TP. Cần Thơ : C8-12, Đường số 12, Khu dân cư Phú An, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng Thành Phố Cần Thơ

Với mục tiêu “ Khẳng định niềm tin, vươn tới tương lai “, góp phần “ Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam”, CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM FAO đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Để mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, nay tổ chức FAO vinh dự mời quý anh chị tìm hiểu, và gia nhập cùng đội ngũ FAO.

Đồng hành cùng FAO, quý anh chị sẽ có điều kiện làm việc trong môi trường thân thiện,với trang thiết bị hiện đại và thu nhập tương xứng với khả năng.

Mở rộng
0 /10
+0 vote
CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN 1 VỊ TRÍ
Cao đẳng
Thỏa thuận

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG