Bài viết đáng chú ý

Việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa (PHAM NGHIA FOOD) là mô hình khởi nghiệp (2015) về chuỗi nuôi trồng, chế biến, phân phối và xuất khẩu các sản phẩm thủy sản theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP. Với PHAM NGHIA FOOD, giá trị dinh dưỡng, chất lượng từng sản phẩm và sức khoẻ người tiêu dùng luôn là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Deli/Hapi Chả cá thát lát, Hapi Cá thát lát rút xương, Hapi cá thát lát rút xương kim sa, Hapi Chả viên thát lát, Hapi Xúc xích cá thát lát,… là những dòng sản phẩm chủ lực của PHAM NGHIA FOOD được khách hàng đón nhận và yêu thích. PHAM NGHIA FOOD mang đến sự tiện lợi từ khâu bảo quản đến chế biến, với hơn 40 món ăn được làm ra từ các sản phẩm góp phần đa dạng bữa ăn của mỗi gia đình.

Với mục tiêu phấn đấu và phát triển không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân lực PHAM NGHIA FOOD đã góp phần mang sản phẩm đến các miền đất nước, phân phối khắp các hệ thống siêu thị như Big C, LOTTE Mart, Co.opmart, MM Mega Market, Vinmart, AeonMall, Emart,…và nhiều hệ thống bán lẻ, đại lý phân phối khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

ONE TEAM - ONE WAY! Hãy gia nhập gia đình PHẠM NGHĨA và cùng lan tỏa VĂN HÓA: Chuyên nghiệp - Thân thiện - Đoàn kết - cùng Phát Triển.

Hình ảnh hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM PHẠM NGHĨA

THÔNG TIN CÔNG TY

  • 02923668979
  • 79T Nguyễn Văn Quy, Khu vực Phú Khánh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  • http://phamnghia.vn
  • Qui mô: 200-500 nhân viên
  • MST: 1801276153
  • Loại hình: Công ty cổ phần
  • Lĩnh vực: Sản xuất

Vị trí công ty

😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ