Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng hàng trên dây chuyền sản xuất, khu sản xuất sushi nhầm tạo ra sản phẩm sạch vi sinh (cho phép TPC<=10 mũ 3, Colifrtom<=70)
-Kiểm tra tình trạng nhà xưởng, thiết bị dụng cụ tại nơi mình phụ trách, báo cáo sửa chữa kịp thời, cho loại hoàn toàn các dụng cụ hư bể ra khỏi khu sản xuất.
- Kiểm soát chi tiết từng thao tác công nhân, nhầm đảm bảo sản xuất đúng, đảm bảo đạt định mức tốt nhất và chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu hàng ăn liền và thõa mãn nhu cầu người tiêu dùng.
- Luôn giữ đúng nguyên tắc "Nhanh - Sạch - Lạnh" trong sản xuất
Yêu cầu công việc
- Số lượng 02
- Trình độ: Từ trung cấp trở lên
- Chuyên ngành: Chế biến thủy sản, CN Thực Phẩm, CN sinh học
- Kinh nghiệm: kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản (chế biến cá tra, cá biển)
- Có giấy chứng nhận HACCP (có thể bổ sung sau)
- Sức khỏe tốt, chấp nhận làm việc trong môi trường nhà máy sản xuất, Kỹ năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Đào tạo
• Mức lương: thỏa thuận
• Hỗ trợ ăn trưa tại công ty.
• BHXH, phép năm theo quy định.
Yêu cầu hồ sơ
Đơn xin việc
• Sơ yếu lý lịch
• Xác nhận hạnh kiểm
• Giấy khám sức khỏe
• CMND hoặc CCCD (photo công chứng 3 bản)
• Sổ hộ khẩu (photo công chứng)
• Hình ảnh 3x4 (2 tấm)
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Lô 2.17 KCN Trà Nóc II, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng