CÔNG TY TNHH NGÔ PHONG
Địa chỉ: 485A, QL 1A, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ
Mã số thuế: 1801091498
Số điện thoại: 0934417244
Qui mô: 100-200
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH
Lĩnh vực hoạt động Giao thông vận tải
Đã xác thực
Vị trí công ty
485A, QL 1A, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ
Giới thiệu về công ty
Công ty TNHH Ngô Phong được thành lập từ năm 2009 dựa trên nền tảng là cửa hàng Ngô Phong có thâm niên kinh doanh và phân phối hàng gia dụng trên 30 năm. Công ty Ngô Phong là doanh nghiệp tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối ngành hàng tiêu dùng chậm tại Việt nam.
Với trên 100 đối tác chiến lược là các nhà sản xuất, nhập khẩu danh tiếng trong và ngoài nước cùng với hơn 10.000 sản phẩm gia dụng, công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của Quý khách hàng.
Với các đối tác chiến lược trong ngành nhựa gia dụng cũng như các đối tác ngành thủy tinh, nhôm, inox, sành sứ, bình thủy công ty chúng tôi luôn cam kết theo tiêu chí cốt lõi:
NHANH NHẤT - HỢP LÝ NHẤT - THUẬN TIỆN VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT.
Bên cạnh đó, từ năm 2017 công ty Ngô Phong bắt đầu sản xuất thêm các dòng hàng nội thất từ qui trình chuyển giao công nghệ và kỹ thuật của công ty nhựa Đài Loan ChinHuei. Sản phẩm từ nhựa Đài Loan ChinHuei sẽ là lựa chon tối ưu vì thích hợp với khí hậu nhiệt đới, chống ẩm mốc, mối mọt, chịu được nước, dễ dàng trong việc tháo ráp sẽ tạo cho gia đình bạn một không gian nhiều màu sắc, sinh động, tiện nghi, hiện đại nhưng đầy ấm áp.
 
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ