Bài viết đáng chú ý
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Ngô Phong được thành lập từ năm 2009 dựa trên nền tảng là cửa hàng Ngô Phong có thâm niên kinh doanh và phân phối hàng gia dụng trên 30 năm. Công ty Ngô Phong là doanh nghiệp tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối ngành hàng tiêu dùng chậm tại Việt nam.
Với trên 100 đối tác chiến lược là các nhà sản xuất, nhập khẩu danh tiếng trong và ngoài nước cùng với hơn 10.000 sản phẩm gia dụng, công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của Quý khách hàng.
Với các đối tác chiến lược trong ngành nhựa gia dụng cũng như các đối tác ngành thủy tinh, nhôm, inox, sành sứ, bình thủy công ty chúng tôi luôn cam kết theo tiêu chí cốt lõi:
NHANH NHẤT - HỢP LÝ NHẤT - THUẬN TIỆN VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT.
Bên cạnh đó, từ năm 2017 công ty Ngô Phong bắt đầu sản xuất thêm các dòng hàng nội thất từ qui trình chuyển giao công nghệ và kỹ thuật của công ty nhựa Đài Loan ChinHuei. Sản phẩm từ nhựa Đài Loan ChinHuei sẽ là lựa chon tối ưu vì thích hợp với khí hậu nhiệt đới, chống ẩm mốc, mối mọt, chịu được nước, dễ dàng trong việc tháo ráp sẽ tạo cho gia đình bạn một không gian nhiều màu sắc, sinh động, tiện nghi, hiện đại nhưng đầy ấm áp.
 
CÔNG TY TNHH NGÔ PHONG
THÔNG TIN CÔNG TY
Vị trí công ty
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ