CÔNG TY TNHH TMDV TÍN HÙNG

MST Cty: 1801072294 (Tra cứu google)

Tổ 20, đường Thanh Niên, KV Long Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ

0777555926

Công ty TNHH SX-TM-DV TÍN HÙNG là nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa kéo, cửa cuốn công nghệ Đức và công nghệ Đài Loan tại khu vực ĐBSCL. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành công ty đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường cửa cuốn nói chung. Sự tăng trưởng bền vững của công ty được phát triển thông qua việc xây dựng các mảng hệ thống kinh doanh dựa vào những nền tảng vận hành tốt nhất, cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức phổ cập những chương trình đào tạo, lắp đặt, cập nhật kỹ thuật mẫu mã mới trên thị trường sớm nhất, cũng như tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Thông qua sự sàng lọc liên tục, cũng như đánh giá về các quy trình ứng dụng sản phẩm. 

Hoạt động phát triển nguồn nhân lực của chúng tôi không những tập trung vào kiến thức chuyên môn kỹ thuật, mà còn đào tạo về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất thông qua lực lượng nhân viên tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu. Hướng tới mục tiêu trước mắt và kế hoạch tương lai. Trong chiến lược dài hạn, chúng tôi muốn mang thương hiệu Tín Hùng tới mọi gia đình, để niềm tin được gắn liền với thương hiệu – một thương hiệu hàng đầu về chất lượng.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường và phân phối sản phẩm số lượng lớn, Công ty chúng tôi trân trọng chào đón các ứng viên có năng lực gia nhập ngôi nhà chung của chúng tôi, các ứng viên sẽ có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân trong môi trường năng động, sáng tạo với các vị trí tuyển dụng sau:

Mở rộng
0 /10
+ vote
CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN 7 VỊ TRÍ
Trung cấp
Thỏa thuận
Trung cấp
Thỏa thuận
Đại học
Thỏa thuận
Cao đẳng
Thỏa thuận
Cao đẳng
Thỏa thuận
Đại học
Thỏa thuận
Đại học
10 - 12 triệu

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG