Bài viết đáng chú ý
Giới thiệu công ty
MEDICI INSURANCE LỌT TOP 7 CÔNG TY BẢO HIỂM CÔNG NGHỆ MỚI NỔI TẠI CHÂU Á

Theo đánh giá của Fintech News Singapore, Medici Insurance là một trong 7 công ty có tăng trưởng kinh doanh và số vốn gọi được ấn tượng nhất Châu Á. Danh sách này cũng có sự góp mặt của nhiều mô hình tương tự đáng chú ý trong khu vực như Aman, Cyber Sierra...

Link bài báo: https://fintechnews.sg/.../7-early-stage-insurtech.../

Tại Việt Nam, Medici là công ty bảo hiểm công nghệ (insurtech) duy nhất có vốn đầu tư nước ngoài và được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động.

Medici phát triển theo mô hình siêu thị bảo hiểm. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm bảo hiểm của nhiều công ty ở tại Medici thay vì chỉ một công ty như cách tiếp xúc truyền thống xưa nay. Ngoài bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể tìm mua các gói phi nhân thọ bán rời như bảo hiểm sức khoẻ, thai sản, bảo hiểm tai nạn cá nhân, hộ gia đình, bảo hiểm học sinh, bảo hiểm du lịch nội địa, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện, bảo hiểm ung thư, bệnh hiểm nghèo…Tất cả đều được tìm thấy ở Medici.

Các sản phẩm Medici đang phân phối có thể kể đến: FWD, Cathay, Bảo Việt, Bảo Minh, bảo hiểm ngân hàng Vietinbank VBI, bảo hiểm dầu khí PVI, PJICO, bảo hiểm bưu điện PTI, Liberty, Pacific Cross, Lian.

Medici cũng là đơn vị duy nhất hỗ trợ mức lương cứng hấp dẫn để ứng viên có thể đảm bảo ổn định cuộc sống (5 – 20 triệu/tháng, tuỳ chức danh). Mức thưởng theo doanh số của Medici cũng đảm bảo cao nhất trên thị trường (28% doanh số nộp).

Đặc biệt, Medici không yêu cầu nhân viên phải nghỉ việc hoặc cắt code ở công ty cũ nếu đã hoặc đang làm bảo hiểm.

Ứng viên có thể chọn địa bàn phù hợp nơi mình sinh sống để ứng tuyển (Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Đồng Tháo, Tiền Giang, An Giang, Châu Đốc).

Hình ảnh hoạt động
SIÊU THỊ BẢO HIỂM MEDICI - VĂN PHÒNG CẦN THƠ
THÔNG TIN CÔNG TY
  • Toà nhà Hạnh Phúc, 16 Phạm Ngọc Thạch, phường Cái Khế, Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • https://rb.gy/sftslf
  • Qui mô: 100-200 nhân viên
  • MST: 0109716497
  • Loại hình: Công ty cổ phần
  • Lĩnh vực: Tài chính
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ