Kinh
nghiệm: Dưới 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 2 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng món ăn
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh toàn bộ khu vực bếp; quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp.
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn.
- Có trách nhiệm cao trong công việc.
- Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, giao tiếp tốt.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Đào tạo
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (nếu có)
- Bản sao giấy CCCD (công chứng)
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 776, đường 30/4, Hưng lợi, Ninh Kiều, Cần thơ
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 776, đường 30/4, Hưng lợi, Ninh Kiều, Cần thơ
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng