Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Quản lý
Yêu cầu bằng
cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
Quản lý chung
Quản lý cửa hàng chi nhánh tại địa phương ứng tuyển;
Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên trong cửa hàng (đặc biệt vị trí trưởng ca, trưởng bộ phận);
Sắp xếp, giám sát lịch làm việc của nhân viên;
Quản lý và bảo đảm duy trì chất lượng phục tốt nhất cho khách hàng;
Kiểm soát vệ sinh cửa hàng hằng ngày và hệ thống POS trước khi đóng cửa;
Đề xuất, triển khai các chương trình khuyến mãi, giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng doanh số cho cửa hàng.
Quản lý bếp – vật tư
Quản lý bếp và kho hàng hóa của chi nhánh tại địa phương ứng tuyển;
Đào tạo và quản lý nhân viên bếp;
Sắp xếp, giám sát lịch làm việc của nhân viên;
Quản lý và đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn, đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
Lên kế hoạch đặt hàng các thực phẩm, nước sốt, thiết bị cửa hàng từ trung tâm TP. HCM.
Yêu cầu công việc
Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học;
Có kinh nghiệm quản lý đội nhóm (10 người trở lên);
Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường F&B từ 1 - 3 năm;
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Phụ cấp
Lương: Thỏa thuận + thưởng KPI;
Chế độ 12 ngày phép/năm, được tham gia các hoạt động nội bộ của công ty;
Được training trong quá trình làm việc, hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức quản lý cửa hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ