Kinh
nghiệm: Dưới 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 3 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Phụ bếp nóng chuyên tiệc cưới, tiệc công ty (1 nam)
- Phụ bếp sơ chế nguyên liệu thịt, cá, hải sản (1 nam)
Sơ chế nguyên liệu thực phẩm cá thịt hải sản
Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực bếp
Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp trưởng
Chuẩn bị tô, dĩa cho việc ra món
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng
Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
Thực hiện các công việc khác khi được bếp trưởng yêu cầu
Yêu cầu công việc
Nam nữ tuổi từ 25 đến 45
Có kinh nghiệm bếp nóng, sát thủ ở các nhà hàng ít nhất 6 tháng trở lên
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
Ca làm việc 9 tiếng, xoay ca theo sắp xếp của bếp trưởng (không chết ca)
Tăng ca khi có yêu cầu từ bếp trưởng
Ứng viên phải có kinh nghiệm ở các nhà hàng ít nhất từ 6 tháng trở lên, không tính các quán nhỏ lẻ, ăn vặt, mỳ cay
Trung thực
Hoà đồng vui vẻ
Lương thoả thuận
Quyền lợi được hưởng
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Đào tạo
Thu nhập cạnh tranh
Thưởng lễ tết
Bao cơm theo ca làm việc
Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Đơn xin việc
Sơ yếu lý lịch
Căn cước công dân (bản photo)
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Số 9A Lý Thái Tổ, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng