Kinh
nghiệm: Không yêu cầu
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Nam
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
Sơ chế nguyên liệu như cá, thịt, gia cầm, hải sản các loại theo đúng quy trình tiêu chuẩn nhà hàng
Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực bếp
Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp trưởng
Chuẩn bị tô, dĩa cho việc ra món
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng
Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp...
Yêu cầu công việc
Nam từ 18-25 tuổi, siêng năng, nhanh nhẹn, trung thực
Ưu tiên ở gần khu vực Ba Láng, Cái Răng
Có kinh nghiệm phụ bếp tiệc là lợi thế
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Phụ cấp
Lương thỏa thuận theo năng lực
Yêu cầu hồ sơ
- SYLL
- CCCD
- Bằng Cấp Liên Quan
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 90 Quốc lộ 1A, Ba Láng, Cái Răng, TP Cần Thơ
Cách nộp hồ sơ
Gửi hồ sơ qua email:
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng