Top 10 công ty du lich tại Cần Thơ
  • Ngày đăng: 06-05-2019
10 công ty du lịch tại Cần Thơ chất lượng uy tín, đội ngũ nhân viên trẻ năng động mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và độc đáo.

1. VIETRAVEL 

Vietravel thuộc Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm hiện tại là môt trong những công ty hàng đầu về dịch vụ lữ hành Cần Thơ, với những sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết ứng dụng nhiều công nghệ tạo nên những điều tiện ích nhất đáp ứng nhu cầu không ngừg nâng cao của du khách. 

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Công ty du lịch Vietravel Cần Thơ 

Đây là công ty có lượng tour phong phú với hơn 300 tour, với tầng suát khởi hành dày đặt và lượng khách đăng ký nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt với hoạt động 24/7 khách hàng có thể chát trực tiếp với nhân viên tư vấn để nhận được phản hồi nhanh chóng và đặt tour ngay lập tức.

Địa chỉ: Vietravel Cần Thơ: 05 -07 Trần Văn Khéo, Q. Ninh Kiều, TPCT

2. SAIGONTOURIST

Với mong muốn mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Saigontourist Cần Thơ luôn tập trung để cung cấp đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ đột phá  từ tiết kiệm đến cao cấp. Với mạng lưới kinh doanh và điều hành phát triển trên toàn quốc và sức mạnh liên kết của hệ thống, đây chính là ưu thế của Saigontourist Cần Thơ trong việc triển khai đa dạng hành trình tour trong và ngoài nước với chất lượng và chi phí dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ cụ thể: Số 104-106 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Saigontourist Cần Thơ

3. VIETSUN TOURIST CẦN THƠ

Thuộc Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại Mặt Trời Việt - Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo bài bản công ty luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm du lịch mới lạ, những chương trình tham quan được thiết kế đầy tính sáng tạo, Vietsun phục vụ đa dạng dịch vụ như cung cấp các đường tour trong nước, nước ngoài chất lượng, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn…Vietsun Tourist hân hạnh gửi đến quý khách hàng những hành trình đặc sắc và chất lượng 

Địa chỉ: 211, Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Vietsun Tourist 

4. FIDITOUR CẦN THƠ 

Fiditour là công ty du lịch lữ hành Cần Thơ luôn tiên phong trong việc đưa ra những chương trình du lịch, khám phá và những đột phá trong các hoạt động tổ chức du lịch. cùng với nguồn lực dồi dào và mạng lưới đối tác rộng khắp, đội ngũ nhân viên năng động, lịch trình được chọn lọc, khảo sát kỹ càng nhằm đem đến quý Khách những trải nghiệm mới lạ, thú vị nhất.

Địa chỉ: 59 Võ Văn Tần, P. Tân An, TP. Cần Thơ

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Dịch vụ tại Fiditour

5. QUEEN TRAVEL

Nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng Queen Travel không ngừng nghiên cứu đưa ra những lịch trình mang tính sáng tạo và mới lạ hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền và từng thời điểm trong năm. Với đầy đủ các tour du lịch trong và ngoài nước cùng các dịch vụ trọn gói chu đáo, bên cạnh chất lượng dịch vụ là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm dày dặn. 

Dịch vụ du lịch Cần thơ Queen travel slogan “MỖI NGÀY MỘT NIỀM VUI” mong muốn mang đến cho khách hàng của mình sự hoàn hảo và thú vị trong chuyến du lịch của mình.

Địa chỉ: Địa chỉ: 211/18A Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Du lịch Đà Nẵng cùng Queen Travel 

6. ĐẤT TÂY ĐÔ TRAVEL

Đất Tây Đô Travel là đơn vj chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, các chương trình tour được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, bên cạnh đó còn có các tour được thiết kế đặc biệt và sáng tạo nhầm tạo ra sự mới lạ và thú vị. Đất Tây Đô travel luôn cập nhật những điểm đến mới, xinh đẹp, "được lòng" du khách nhiều nhất để các bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Mục tiêu mỗi chuyến đi không chỉ dừng lại ở sự hài lòng mà còn là dấu ấn trong lòng khách hàng.

Địa chỉ: 14 Trần Văn Hoài, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Hình ảnh du lịch tại Đất Tây Đô Travel 

7. CASUCOTOUR CẦN THƠ 

Đơn vị lữ hành Casucotour Cần Thơ thuộc công ty TNHH MTV TM DL Mía Đường Cần Thơ có địa chỉ nằm trên đường 30/4, đây là một trong số ít những công ty du lich dành được sự ủng hộ và dịch vụ được khách hàng lựa chon khi đi du lịch tại Cần thơ, là công ty tổ chức đa dạng các loại hình dịch vụ như tour trong nước, tour quốc tế, các loại dịch vụ khác như team building, đăng ký vé máy bay, đặt phòng khách sạn, làm visa.. .. Cùng với Slogan : Ngọt ngào những chuyến đi" Casucotour hiểu rảng giá trị thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của quý khách hàng 

Địa chỉ: 104, Đường 30/04, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ 

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Ảnh đoàn chụp tại Kinh thành Huế - Tuyến Du lịch Đà Nẵng, Huế

8. VIETNAM TOURIST CHI NHÁNH CẦN THƠ 

Với phương châm "Uy tín - Khác Biệt - Tốt nhất" công ty du lịch Cần Thơ VietNam Tourist với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và mới lạ nhầm tối đa hóa chất lượng sản phẩm du lịch đến quý khách hàng thông qua những chuyến đi. 

Địa chỉ: 141, Trần Văn Trà (A3), Q.Cái Răng,TP. Cần Thơ

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Vietnam Tourist 

9. DHG TRAVEL

DHG travel với đội ngũ nhân viên dồi dào, năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm du lịch vùng miền, DHG Travel mong muốn tạo ra được mạng lưới cung cấp dịch vụ và du lịch chuyên nghiệp kể cả trong và ngoài nước. 

Công ty luôn tập trung cho ra những sản phẩm đa dạng và mang tính đột phá và ngày càng hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình mong muốn trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cẩu của khách hàng. 

Địa chỉ: 44 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

DHG Travel 

10. YÊNTRAVEL 

Với tiêu chí phục vụ "Một Hành Trình – Vạn Niềm Vui” cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới tạo ra những sản phẩm du lịch nhầm đáp ứng xu thế thị trường và mong muốn từ quý khách hàng 

Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

10 công ty du lịch tại Cần Thơ

Du lịch cùng yênTravel

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ