Top 10 những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Cần Thơ
  • Ngày đăng: 01-08-2019
Bạn ở Cần Thơ nhưng không biết công ty tổ chức sự kiện nào tại đây là công ty chuyên nghiệp và được nhiều tổ chức cá nhân tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Bạn sắp phải tổ chức sự kiện nhưng vẫn phải loay hoay về địa điểm tổ chức, ý tưởng chương trình, ... chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách những công ty sự kiện uy tín tại Cần Thơ. Đảm bảo những thông tin của chúng tôi mang đến sẽ hữu ích cho bạn.

1. CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG NAM THÁI DƯƠNG ( SUN EVENT )

Công ty sự kiện & truyền thông Nam Thái Dương (Sun Event) là một trong những công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng mong đợi nhất. Công ty được thành lâp năm 2008 được xem là một trong những công ty với nhiều năm thâm niên trong nghề. Công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Trong những năm tới Sun event sẽ tiếp tục dùng bề dày kinh nghiệm của mình để chinh phục thêm nhiều khách hàng lớn khác. 

Địa chỉ: 176/5c Nguyễn Việt Dũng, KV Yên Hòa, P.Lê Bình, TP.Cần Thơ

ĐT:  0939.855.718

Email: truyenthongnamthaiduong@gmail.com

Website: tochucsukiennamthaiduong.com

2. CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MẶT TRỜI LỚN BIG SUN

Ra đời vói niềm đam mê cháy bỏng với nghề tổ chức sự kiện, Big Sun chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện giúp khách hàng nghiên cứu tạo ra sự khác biệt và thiết kế các sản phẩm truyền thông trong quá trình tổ chức sự kiện. Được sự  tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như những khách hàng thân thiết, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện lớn sức mạnh lan tỏa với cộng đồng với những thông điệp đầy ý nghĩa.

Địa chỉ: số 02 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0710 6250 329
Email: kinhdoanh@bigsunmedia.net
Website: bigsunmedia.net

3. CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG THANH THIÊN 

Thanh Thiên là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự thành công của công ty. Bất kể dự án lớn nhỏ 

đội ngũ nhân viên của Thanh Thiên đều tập trung tối đa nghiên cứu để tìm ra những giải pháp hợp lý, những ý tưởng sáng tạo để đáp ứng tối đa sự mong đợi từ phía khách hàng 

Địa chỉ: số 101 Hoàng Văn Thụ, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0907 168 911
Email: truyenthongthanhthien@gmail.com

4. TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ 

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng mong đợi nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế ý tưởng đến chiến dịch tổng quan. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, uy tín trong cam kết, xuất sắc trong mỗi dự án, các sự kiện của công ty sẽ mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp cho khách hàng.

Địa chỉ: số 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
Địa chỉ: 0965 328328 - 0931 008333
Email: trungtamdichvucantho@gmail.com
Website: dichvucantho.com.vn

5. CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM VÀ SỰ KIỆN ĐÒNG BẰNG MEKONG (MeKong Event)

Nếu muốn tổ chức các chương trình có đi kèm du lịch như Teambuilding, Gameshow, Gala... thì không nên bỏ qua cái tên này. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự sự kiện cho các chương trình khác như hội nghị, hội thảo, khai trương  ....

Địa chỉ: số 58 Đường 3/2, Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3819219 - 0961 736868
Email: mekongevent.com@gmail.com
Website: mekongevent.com

6. CÔNG TY TNHH MTV CÔ THƯƠNG 

Chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng Cô Thương luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo và dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện. Cô Thương đang nổ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa theo đúng tiêu chí đã đặt ra.

Địa chỉ: số 31 đường Quang Trung, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ
Điện thoại: 0939 020368
Email: nguyenlongvu1975@gmail.com
Website: tochucsukiencantho.com.vn

7. CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG DIỆN HIQUA 

Công ty truyền thông Hiqua cung cấp cho khách hàng những gói tổ chức trọn gói từ quá trình tư vấn lên ý tưởng và phát triển, đồng thời tổ chức các sự kiện. Chất lượng dịch vụ là điều Hiqua luôn tự hào với khách hàng của mình 

Địa chỉ: số 162/2/5 đường Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ
ĐT: 0942 384839 - 0931 025985 - 02926 281 078
Email: hiqua.media@gmail.com
Website: hiquamedia.com

8. CÔNG TY VINPEARL CẦN THƠ 

Phát huy lợi thế từ du lịch nghĩ dưỡng, đẳng cấp, sang trọng Vinpearl còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện và hội nghị hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, công ty luôn nổ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vinpearl luôn cố gắng hết sức để đem lại sự hài lòng nhất cho mội khách hàng và khẳng định vị thế cũng như thương hiệu. 

Địa chỉ: 209 đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TPCT

ĐT: 02923.761.888 

9. Đang cập nhật 

10. Đang cập nhật 

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ