Rút hầm cầu Cần Thơ | Dịch vụ chuyên nghiệp | 0901 456 445
 • Ngày đăng: 23-07-2019
Dịch vụ rút hầm cầu tại Cần Thơ chuyên nghiệp | Nhanh chóng

HÚT HẦM CẦU CẦN THƠ

Dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ giá rẻ, uy tín

Bấm gọi ngay 0901.456.445

Gọi ngay cho rút hầm cầu Cần Thơ - Công ty Toàn Thắng để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé!

(Đặc biệt giảm ngay 200k dành cho khách hàng liên hệ nhanh qua Website)


Hút hầm cầu Cần Thơ giá rẻ! Có phải bạn đang gặp vấn đề hầm cầu nhà bạn đang bị nghẹt, phát ra những mùi hôi âm ỉ khó chịu, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Bạn đang tìm kiếm các đơn vị hút hầm cầu Cần Thơ nhưng vẩn chưa lựa chọn nơi để trao gửi niềm tin đấy?

Hút hầm cầu Cần Thơ sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết nhanh gọn những trăn trở đang gặp phải.

hút hầm cầu Cần Thơ - Vệ sinh Toàn Thắng

Hút hầm cầu Cần Thơ sở hữu các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ nhân viên rút hầm cầu chuyên nghiệp, năng động, tận tình và nhanh nhẹn.

 • Trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường.

 • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, hoạt động 24/7.

 • Cam kết giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng.

 Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh dưới đây

 • Thông hút bể phốt, hầm cầu, nạo vét, kênh mương, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

 • Thông tắc bồn cầu, toilet, thông tắc bồn rửa mặt, chậu rửa bát.

 • Vận chuyển chất thải, bùn vi sinh bằng xe chuyên dụng.

 • Thông tắc cống nghẹt cho các hộ nhà dân, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư. 

Hút hầm cầu tại Cần Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề, chúng tôi luôn thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, những gì mà bạn cần ở một dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Cần Thơ, từ đó không ngừng nâng cao, cải thiện và nâng cấp công nghệ, máy móc hiện đại, tiên tiến để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

Rút hầm cầu Cần Thơ | Dịch vụ chuyên nghiệp | 0901 456 445


Hút hầm cầu Cần Thơ giá rẻ áp dụng đa dạng các phương pháp rút hầm cầu hiện đại, chuyên nghiệp

Phương pháp hút hầm cầu chân không

Rút hầm cầu Cần Thơ | Dịch vụ chuyên nghiệp | 0901 456 445

Hút bồn cầu Cần Thơ sử dụng phương pháp hút chân không, là phương pháp hút hầm cầu theo công nghệ của Nhật Bản. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, không đục phá công trình, thông hút triệt để. Sở dĩ gọi là hút chân không vì máy bơm đặt cạnh bồn cầu đóng vai trò là thiết bị tạo chân không bên trong bồn. Lúc này, áp suất bên trong bồn thấp thì chất thải sẽ được hút vào trong bồn chứa.

Rút hầm cầu bằng máy hút mini

Rút hầm cầu Cần Thơ | Dịch vụ chuyên nghiệp | 0901 456 445

Hút hầm cầu ở Cần Thơ với những hộ gia đình ở khu vực ngõ hẻm, các loại xe hút diện tích lớn khó di chuyển thì thông hút hầm cầu bằng máy hút mini là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Máy hút hầm cầu mini thiết kế nhỏ gọn, giá thành phải chăng, vận hành mượt mà, không gây tiếng ồn. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp thông hút hầm cầu có thể tích nhỏ, khối lượng chất thải ít.

Rút hầm cầu truyền thống

dịch vụ hút hầm cầu, giá rẻ, chất lượng tại Cần Thơ

Rút hầm cầu ở Cần Thơ bằng phương pháp hút hầm cầu truyền thống với hình ảnh quen thuộc là những chiếc xe với bồn lớn được gắn ở phía trên. Theo đó, với phương pháp này, yêu cầu thợ kỹ thuật cần đục phá, sau đó luồn ống hút vào bên trong hầm cầu. Chất thải sau khi được hút sẽ đưa vào bồn chứa và được xử lý theo quy trình riêng, đảm bảo vệ sinh môi trường. 


Liên hệ với rút hầm cầu Cần Thơ

Rút hầm cầu uy tín, giá rẻ tại Cần Thơ

 Dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Cần Thơ

Khi cần rút hầm cầu tại Cần Thơ, khách hàng chỉ cần gọi điện vào số điện thoại trong 15 phút rút hầm cầu uy tín, giá rẻ tại Cần Thơ - Công ty Toàn Thắng sẽ nhanh chóng có mặt, khảo sát và tư vấn những giải pháp xử lý phù hợp nhất dành cho bạn, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải, vì vậy chỉ trong thời gian ngắn nhất khi bạn bấm nút gọi ngay cho chúng tôi đội ngũ chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết sách sạch sẽ và gọn gàng nhất mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Bấm gọi ngay 0901.456.445

Gọi ngay cho rút hầm cầu tại Cần Thơ - Công ty Toàn Thắng để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé!

(Đặc biệt giảm ngay 200k dành cho khách hàng liên hệ nhanh qua Website)


Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ công ty Hút hầm cầu Cần Thơ

dịch vụ rút hầm cầu công ty vệ sinh Toàn Thắng tại Cần Thơ

Rút hầm cầu ở Cần Thơ chúng tôi đảm bảo phục vụ hài lòng 100% khách hàng khi liên hệ. Để thực hiện được điều đó, đầu tiên chúng tôi phải xây dựng được quy trình thi công cụ thể cũng như đơn giản để dễ dàng triển khai trong thực tế. Quy trình đó được thực hiện như sau:

Bước 1: Khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu, hoặc thông cống nghẹt. Nhân viên tư vấn sẽ phân loại khách hàng. Tiến hành tư vấn để giải quyết sự cố đơn giản. Nếu khách hàng có yêu cầu gì thêm. Bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp hỗ trợ khảo sát tận chân công trình.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để có thể khảo sát nhanh chóng nhất. Để tìm ra nguyên nhân gây nên tắc nghẽn cũng như phương án thi công chuẩn xác nhất.

Bước 3: Đưa ra giải pháp, phương án thi công phù hợp nhất. Khách hàng có thể lựa chọn phương án thi công phù hợp nhất.

Bước 4: Thi công theo đúng phương án đã được khách hàng phê duyệt. Sau khi thi công xong, tiến hành hoàn trả mặt bằng đúng đúng hiện trạng ban đầu.

Bước 5: Thanh toán chi phí thi công. Viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Bước 6: Thực hiện tư vấn, bảo hành, bảo trì cho khách hàng khi có các yêu cầu.


Giá Hút Hầm Cầu Cần Thơ Là Bao Nhiêu Phụ Thuộc Vào Các Yếu Tố Nào?

dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ công ty vệ sinh Toàn Thắng tại Cần Thơ

 • Bảng giá rút hầm cầu sẽ không có một mức gía cố định mà nó phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Diện tích hầm của bạn rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối nước, hầm cầu loại lớn hay nhỏ

 • Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ rơi như các vật như bàn chải đánh răng và rác, khăn giấy, tã vệ sinh em bé, tăm bông ráy tai, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu thông cầu, cũng như thông nghẹt xong rồi mới tiến hành hút hầm cầu được.

 • Bồn cầu bị nghẹt do xây dựng lâu năm, hay không có đường ống dẫn khí nhỏ gây tắc nghẽn cống và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoài hầm cống

 • Phụ thuộc vào vị trí hầm cầu nhà bạn như bạn như đã biết được ví trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao nhiêu mét, tốn bao nhiêu mét dây hút hầm cầu.

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Cần Thơ Vào Ban Đêm Buổi tối cũng là lúc mọi người tập trung và sinh hoạt tại nhà, nguy cơ nghẹt và đầy hầm cầu ở các hộ gia đình diễn ra rất nhiều. Theo kinh nghiệm thức tế chúng tôi thi công dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tập trung lớn ở các hộ gia đình, khác sạn lớn và không bị cấm giờ, vừa ít thời gian sinh hoạt của các hộ gia đình, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị hay cảnh quan nhà hàng, khách sạn. 

Chúng tôi cũng gặp một số câu hỏi mà hầu như các hộ gia đình đều thắc mắc như:

dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Toàn Thắng Cần Thơ

Hút hầm cầu Cần Thơ vào ban đêm có đảm bảo chất lượng không?

Trả lời: Quý khách hoàn toàn yên tâm vì với công nghệ mới rút hầm cầu của chúng tôi vô cùng hiện đại và tân tiến đặt biệt không để mùi hôi thoát ra ngoài được, giờ đây không còn cần đến việc quan sát bằng thực tế nữa. Bởi chúng tôi đều được hút qua đường ống từ xa nên thời gian hút lúc nào cũng giống nhau.

Rút hầm cầu Cần Thơ vào ban đêm có tăng giá không?

Trả lời: Hoàn toàn không hề tăng giá, giá cả dịch vụ vẫn như giá thi công trong giờ hành chính, còn nếu có các khoản làm khác mà khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ thu sau theo như thỏa thuận 2 bên.


Hút hầm cầu Toàn Thắng Cần Thơ chia sẻ bạn ba nguyên nhân nhận biết được hầm cầu đang bị ngẹt, đầy cần phải hút

dịch vụ hút hầm cầu uy tín, giá rẻ Toàn Thắng tại Cần Thơ

1) Nước xả bồn cầu xuống chậm:

Hút hầm cầu Cần Thơ chia sẻ nguyên nhân đầu tiên là nước xả bồn cầu xuống chậm. Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất vì nhà vệ sinh là nơi bạn thường xuyên sử dụng. Nước bồn cầu thoát chậm cũng có thể là ngấm từ từ là biểu hiện rõ nhất cả việc hầm cầu có thể đã bị đầy. Tuy nhiên việc xả nước xuống chậm cũng có thể do một số nguyên nhân khác như bồn cầu bị nghẹt, ống dẫn nước và chất thải có màng bao ngăn cản nước chảy.

2) Có mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh:

Hút hầm cầu Toàn Thắng Cần Thơ chia sẻ nguyên nhân thứ hai là khi trong nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu, nguyên nhân do lớp màng hữu cơ ở dưới bể chứa khi đạt tới khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm nghẹt ống thông nước giữa các ngăn. Khi đó những con vi khuẩn còn sống sẽ hoạt động tạo các bọt khí. Các bọt khí này đi theo đường hầm cầu tới bồn cầu để thoát ra ngoài dẫn đến mùi hôi khó chịu do dưới hầm cầu chứa các chất thải lâu ngày.

3) Nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài:

Hút hầm cầu Cần Thơ chia sẻ nguyên nhân thứ ba là nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài. Đây là hiện tượng thường gặp nhiều nhất ở vùng quê hoặc những ngôi nhà có diện tích đất rộng, các biệt thự, nhà vườn… Để tiết kiệm nước một số hộ gia đình thường thiết kế hầm cầu có ngăn chứa nước thải sau khi qua bể lọc và lắng xuống làm nước tưới phục vụ cho việc trồng cỏ, trồng rau, trồng cây ăn quả. Chính vì vậy khi bạn thấy có nước bị rò rỉ hoặc tràn ra ngoài khu vực bể chứa lúc đó là hầm cầu của bạn đã bị đầy.


Tại sao dịch vụ rút hầm cầu Cần Thơ ngày càng phát triển nhiều hơn

Hiện nay, môi trường sống của chúng ta có nhiều biến động, ô nhiễm môi trường xảy ra nhiều nơi ảnh hưởng đến sức khỏe con người sinh vật. Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng đều có tình trạng ô nhiễm trầm trọng.

Do đó trong  việc xử lý các chất thải phải đảm bảo vệ sinh, đúng quy trình quy chuẩn. Việc các bồn  cầu bị tắc nghẽn có thể gây ra nhiều hệ lụy mà chúng ta khó phòng tránh được:

 • Chất thải ứ đọng liên tục không thể thoát ra ngoài, gây mất vệ sinh.
 • Không khí xung quanh bị ô nhiễm khi chúng ta hít phải. Vi khuẩn theo tay đi vào cơ thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.
 • Việc sử dụng các loại công cụ thủ công đẩy chất thải xuống làm tiêu tốn thời gian công sức nhưng lại không xoay chuyển được tình thế.

Đó chỉ là một vài hậu quả trước mắt nhưng đã hình dung ra đươc tầm quan trọng của dịch vụ rút hầm cầu như thế nào trong đời sống của mọi gia đình.

Rút hầm cầu Cần Thơ mách bạn một số nơi thường xuyên bị tình trạng tắt nghẽn

dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, giá rẻ Toàn Thắng Cần Thơ

1. Nghẹt ống ở nhà bếp 

 • Đây là lý do chính dẫn đến nghẹt ống tại các hộ gia đình đặc biệt là các hộ gia đình thường xuyên nấu ăn. Các bồn rửa chén, bát là bộ phận thoát nước chính trong gian bếp nhà bạn. Vì vậy nếu bạn rửa chén bát hay xử lý thức ăn mà không lọc bỏ trước thì các vụn thức an nhỏ vô tình bị nước cuốn trôi xuống ống cống, nhiều lần như vậy sẽ gây ra hiện tượng nghẹt ống cống.

 • Một nguyên nhân gây nghẹt ống cống nữa là các dầu mỡ thừa, bọt nước xà phòng, nước rửa chén, thức ăn thừa kết hợp lại với nhau tạo thành một lớp đá vôi rất cứng. Nó sẽ là một vật cản làm nước thoát chậm và khi gặp các vụn thức ăn khác sẽ bị cản lại gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

 • Khi bạn nhận thấy bồn rửa chén nhà mình mức thoát nước rất chậm thì đây đã là dấu hiệu nghẹt nặng của ống cống. Để giảm thiểu việc phải nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt thì việc đầu tiên bạn phải thực hiện đó là chuẩn bị một cái lưới lọc hay rổ lọc ngay bồn rửa chén để hạn chế các vụn thức ăn bị lọt xuống cống.

 • Ngoài ra các cặn thừa thức ăn không nên đổ xuống cống cho trôi đi mà đổ vào thùng rác để tránh trường hợp dầu mỡ trôi xuống cống bám vào các thành ống cống gây nghẹt.

 dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Thơ

2. Nghẹt ống ở nhà tắm

 • Khi bạn lau dọn nhà cửa bạn thường mang vào phòng tắm đổ nước thừa hoặc mang trực tiếp vào phòng tắm rửa, thì vô tình việc này đã làm các bụi bẩn, rác, cát trôi xuống cống. Lâu ngày sẽ gây ra nghẹt ống cống mà không biết mình đã làm gì gây nghẹt.

 • Còn đối với các bạn nữ khi tắm rửa, gội đầu thì hiện tượng rụng tóc xảy ra thường xuyên. Nếu một, hai sợi tóc thì không có vấn đề gì phải bàn nhưng khi hiện tượng này cứ tiếp diễn mà không có biện pháp khắc phục thì việc nghẹt ống cống xảy ra là lẽ thường tình.

 dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, giá rẻ Toàn Thắng Cần Thơ


Rút hầm cầu Cần Thơ có những ưu điểm gì

dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín Toàn Thắng tại Cần Thơ

Công ty Hút hầm cầu Cần Thơ là công ty luôn được khách hàng tin tưởng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cũng như đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Chắc chắc khách hàng sẽ có được những trải nghiệm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi như sau:

Công nhân thi công luôn luôn trung thực, nhiệt tình. Có trình độ cao, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần thiết để giải quyết sự cố tức thời.

Đảm bảo thi công bằng máy móc hiện đại nhất hiện nay. Những máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến. Đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng yêu cầu kỹ thuật nhất.

Giá cả thi công trọn gói, phù hợp với chi tiêu của khách hàng. Khi trên thị trường có hàng chục đơn vị thi công với đơn giá cắt cổ thì chúng tôi vẫn sử dụng đơn giá cũ.

Dưới đây là 4 lợi ích mà dịch vụ thông cống nghẹt thường xuyên này mang đến:

1. Đem đến một môi trường sống xanh-sạch-đẹp

Điểm lợi thế trước tiên của dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ chính là mang đến cho môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Bạn sẽ không còn phải than phiền về mùi hôi bốc lên từ đường ống thoát nước hay đường cống nhà bạn.
Môi trường sống tốt sẽ tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

2. Xử lý triệt để chất thải không được phân hủy 

 • Khi các chất thải và chất bẩn không được phân hủy, hoặc các loại rác sinh hoạt thải ra có tiến trình phân hủy bị kẹt dưới đường cống lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tắt nghẹt cống và làm cho nước bẩn trào ngược.
 • Chính vì vậy, gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt hàng tháng để đảm bảo đường cống luôn thông thoáng. 
 • Dịch vụ thông cống nghẹt giải quyết tình trạng này một cách nhanh gọn, đem lại đường cống vệ sinh hơn, đồng thời giúp loại bỏ các rác thải gây ùn ứ đường cống, trả lại mỹ quan cho môi trường.

3. Đảm bảo vệ sinh chung tại các căn hộ

Đối với các căn hộ chung cư, người dân sinh sống đông nên việc thông cống nghẹt là một vấn đề vô cùng cần thiết. Bởi lượng chất thải thải ra hằng ngày khá nhiều và nếu không xử lý đúng cách sẽ dẫn đến hiện tường ùn tắt đường cống, trào ngược nước bấn gây mất vệ sinh môi trường.

4. Tăng tuổi thọ của đường cống 

 • Đường cống cũng như bất cứ vật dụng nào trong gia đình bạn, nếu bạn sử dụng và vệ sinh nó định kỳ thì tuổi thọ sẽ cao hơn. Đã có nhiều trường hợp sự vì quá lâu không thông đường cống nên cố tắc nghẽn trở nên trầm trọng và phải thay mới đường ống.

 • Nếu hệ thống cống rảnh nhà bạn có hiện tượng rút nước chậm hoặc thậm chí tắc nghẽn, thì đừng ngần ngại và hãy liên hệ với công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Cần Thơ để được tư vấn, xử lý.


Rút Hầm Cầu Cần Thơ Giá Rẻ, tại sao bạn chọn dịch vụ của Toàn Thắng?

dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Rút hầm cầu Cần Thơ giá rẻ qua quá trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu cho người dân chúng tôi luôn gặp những cây hỏi như vậy từ nhiều khách hàng. Đa phần đều tỏ ra bối rối mỗi khi gặp các hiện tượng tác nghẽn mà không biết phải xử lý như thế nào. Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ cảu công ty chúng tôi có rất nhiều cho nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể cung cấp dịch vụ ngay lập tức cho quý khách.

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn biết cách khắc phục một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại Cần Thơ.

Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Thông tắc hầm cầu, thông tắc bồn cầu tại các quận huyện nội thành Cần Thơ như rút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ. 

Bấm gọi ngay 0901.456.445

Gọi ngay cho rút hầm cầu ở Cần Thơ - Công ty Toàn Thắng để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé!

(Đặc biệt giảm ngay 200k dành cho khách hàng liên hệ nhanh qua Website)

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Cần Thơ